Previous
Next

Tin NBTPC

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 09/01/2019, Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình (NBTPC) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc, Tổng Công ty phát điện 3, cùng các lãnh đạo đại diện các Ban của Tổng công ty phát điện 3. Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và 94 người lao động đại diện các đơn vị trực thuộc

Trước khi vào chương trình Hội nghị, Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đã tổ chức Lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Tống Đức Chính- Chủ tịch Hội đồng Quản trị và ông Trịnh Văn Đoàn- Tổng Giám đốc Công tyBà Nguyễn Thị Thanh Hương-  Phó Tổng giám đốc, Tổng Công ty phát điện 3 trao Bằng khen Thủ tướng Chính phủ
Thay mặt ban Tổng Giám đốc NBTPC, Ông Đường Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc đã trình bày báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 của Công ty. Tổng sản lượng điện thực hiện năm 2019 của NBTPC là 645,304 triệu kWh, đạt 124,82% so với kế hoạch được giao là 517 triệu Kwh  (đạt 107 % so với công suất thiết kế ban đầu là 600 triệu kWh/năm). Năm 2019, Công ty tập trung bảo dưỡng, sửa chữa lớn các thiết bị theo kế hoạch, đảm bảo chất lượng và tiến độ sửa chữa. Hoàn thành kế hoạch đại tu, trung tu các tổ lò hơi, máy phát, máy biến áp và 52 hạng mục của 9 danh mục thiết bị lẻ. Tổng giá trị sửa chữa lớn tạm tính trong năm 2019 là 43,967 tỷ đồng/45,595 tỷ đồng KH. Thay mới xong bản thể Turbine số2, số 1 theo “Đề án nâng cao hiệu quả vận hành và năng suất lao động”, đưa vào vận hành thương mại đảm bảo hiệu suất thiết kế.

Hội nghị cũng lắng nghe tham luận của đại diện các đơn vị: Phân xưởng Nhiên liệu, phòng Kế hoạch- Vật tư, phòng Kỹ thuật và Phân xưởng Vận hành Lò- Máy..., đó là những tham luận về công tác đảm bảo phương thức vận hành đạt hiệu suất cao, đi đôi với nhiệm vụ đó là đảm bảo việc cung cấp than ổn định cho các lò khi được huy động phát công suất tối đa.

 Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty phát điện 3 và ý kiến phát biểu của ông Tống Đức Chính- Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty về việc ghi nhận những thành tích đáng khích lệ trong năm 2019 đó là sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết của Ban lãnh đạo và tập thể Người lao động trong Công ty và những vấn đề trọng tâm cần thực hiện tốt trong năm 2020.

Tiếp thu ý kiến của Tổng Công ty, của Hội đồng Quản trị Công ty, ông Trịnh Văn Đoàn Tổng Giám đốc NBTPC đã phát biểu chỉ đạo Lãnh đạo các đơn vị nghiêm túc triển khai phổ biến ngay nhiệm vụ kế hoạch năm 2020 đến Người lao động để sớm tập trung các biện pháp thực hiện ngay từ đầu năm.

Năm 2020, mục tiêu của Công ty là tiếp tục giữ vững và nâng cao hiệu quả vận hành tin cậy, an toàn đi đôi với bảo vệ môi trường. Chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia Thị trường phát điện cạnh tranh. Tại Hội nghị đã phát động các phong trào thi đua, đề ra các giải pháp khắc phục khó khăn  triển khai thực hiện các nhiệm vụ, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của EVNGENCO 3

Một số hình ảnh trao tặng khen thưởngBà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty phát điện 3

trao giấy khen của Tổng công ty phát điện 3 cho đại diện các tập thể Ông Trịnh Văn Đoàn- Tổng Giám đốc Công ty trao tặng Giấy khen của Công ty cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2019.


Ông Đường Xuân Hồng- Phó Tổng Giám đốc Công ty trao thưởng cho các Ca có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua “Ca vận hành-an toàn kinh tế” năm 2019.TAGS:
Xuất bản: 11/01/2020 09:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • 40 năm thành lập và Lễ đón nhận huân chương

  • Lễ kỷ niêm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

  • Giải thể thao truyền thống 2013

  • Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình

  • HỘI THI VĂN NGHỆ 8/3/2016

  • PCCC

  • TCVN ISO 14001:2015