Previous
Next

Hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” Kỷ niệm 71 ngày thương binh liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2018)

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, ngày 25/7/2018 đại diện Đảng uỷ, Ban lãnh đạo công ty và đại diện các đoàn thể trong Công ty do đồng chí Trịnh Văn Đoàn– Phó Bí thư Đảng uỷ - Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ và thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Yến (sinh năm 1925) tại Xóm 8, xã Khánh Tiên, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Đồng chí Trịnh Văn Đoàn trân trọng gửi lời thăm hỏi ân cần, động viên và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Mẹ, đồng thời mong muốn và chúc Mẹ luôn mạnh khoẻ, trường thọ để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và người lao động trong Công ty đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Ngày 26 tháng 7 năm 2018, Công ty đã tổ chức Hội nghị họp mặt và tặng quà cho các đồng chí là Thương binh, con liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2018).

Đến dự Hội nghị họp mặt có đồng chí Tống Đức Chính  - Bí thư Đảng uỷ,Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Trịnh Văn Đoàn  -  Tổng Giám đốc, đồng chí Đường Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc, đồng chí  Phạm Viết Triệu  - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí Thủ trưởng  đơn vị có các đồng chí  là thương binh, con liệt sĩ, đại diện các đoàn thể trong Công ty và 05 đồng chí là thương binh, con liệt sĩ hiện đang công tác tại Công ty.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Tống Đức Chính  - Bí thư Đảng uỷ,Chủ tịch Hội đồng quản trị thay mặt lãnh đạo, tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động gửi lời thăm hỏi ân cần, những tình cảm chân thành tới các đồng chí thương binh, con liệt sĩ. Đồng thời đồng chí cũng cảm ơn các đồng chí thương binh, con liệt sĩ trong những năm qua đã có những đóng góp không nhỏ vào kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty. Đồng chí hy vọng rằng với truyền thống của gia đình cách mạng, các đồng chí thương binh, con liệt sĩ sẽ tiếp tục cùng chung tay góp sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Các  đồng chí Thương binh, con liệt sĩ đã phát biểu, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong Công ty đã quan tâm tới đời sống của các thương binh, gia đình liệt sĩ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đồng chí trong công tác. Chính sự quan tâm, động viên của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty trong nhiều năm qua đã giúp các đồng chí thương binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng động viên nhau cố gắng góp sức cùng tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động Công ty phấn đấu xây dựng Công ty ngày một phát triển ổn định, bền vững.

                               Một số ảnh hoạt động trong dịp 27/7/2018

Lãnh đạo Công ty tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Yến 

Lãnh đạo Công ty thắp hương cho các Anh hùng liệt sỹ


Đ/c Tống Đức Chính - Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị Công ty

phát biểu tại buổi họp mặtLãnh đạo Công ty tặng quà cho các Đ/c là Thương binh, con liệt sĩ

  • 40 năm thành lập và Lễ đón nhận huân chương

  • Lễ kỷ niêm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

  • Giải thể thao truyền thống 2013

  • Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình

  • HỘI THI VĂN NGHỆ 8/3/2016

  • PCCC

  • TCVN ISO 14001:2015