Previous
Next

Tin NBTPC

CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM.

Hướng tới những hoạt đông nhân hân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2017), chiều ngày 22/12/2017, tại hội trường tầng 4 Công ty đã tổ chức gặp mặt 67 quân nhân là những Người lao động hiện công tác tại Công ty đã từng tham gia kháng chiến và những đồng chí từng tham gia nghĩa vụ quân sự và bộ đội xuất ngũ.


Đồng chí Trịnh Văn Đoàn- Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại buổi họp mặt

 Ngày 23/12/2017, Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đã phối hợp với chính quyền và UBND xã Khánh Tiên, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Yến, mẹ của 02 người con liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong 02 cuộc kháng chiến.

          Ngay từ khi có kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà cho mẹ, Ban lãnh đạo Công ty đã vận động Người lao động tham gia đóng góp được với số tiền 30 triệu đồng. Phần còn lại là do chính quyền huyện, xã và anh em trong họ đóng góp xây dựng.

          Tại buổi lễ bàn giao và khánh thành nhà tình nghĩa, đại điện UBND huyện Yên Khánh, UBND xã Khánh Tiên cũng đã trao tặng một số phần quà có giá trị khác. Đại điện cho gia đình là anh Nguyễn Văn Thiết là con cả của cụ đã lên nhận quà và gửi lời cảm ơn sâu sắc.

Một số hình ảnh về buổi lễ: Đồng chí Tống Đức Chính- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, thay mặt cho lãnh đạo và tập thể Người lao động Công ty trao quà và số tiền xây nhà cho mẹ.

Đây là việc làm có ý nghĩa to lớn, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Công ty cũng như cộng đồng xã hội đối với chính sách hậu phương quân đội, gia đình có công với cách mạng.TAGS:
Xuất bản: 28/12/2017 10:47
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • 40 năm thành lập và Lễ đón nhận huân chương

  • Lễ kỷ niêm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

  • Giải thể thao truyền thống 2013

  • Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình

  • HỘI THI VĂN NGHỆ 8/3/2016

  • PCCC